Thứ sáu, 15/11/2019 - 17:42|

Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2018-2019

Hòa chung niềm vui của năm học mới, nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, những chỉ tiêu, biện pháp chính trong năm học 2018-2019.

Sáng ngày 29/09/2018, vào lúc 07 giờ 30 phút, tại trường THPT Lê Lợi, thành phố Pleiku đã diễn ra Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) hết sức trang trọng. Thành phần tham dự gồm có 04 khách mời đại diện cho hội PHHS nhà trường và đầy đủ 88 CBCCVC nhà trường.

Mở đầu hội nghị, thầy Ngô Văn Lễ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 với những thành tích đáng khích lệ. Cuối năm 2017-2018, trường THPT Lê Lợi có 1461 học sinh, với tỉ lệ học sinh toàn trường xếp loại hạnh kiểm khá và tốt là 93.2%; tỉ lệ học lực khá và giỏi đạt 41.7%; tham gia học sinh giỏi cấp tỉnh có 04 học sinh đạt giải ở các môn Ngữ văn, Lịch sử và Sinh học; nhà trường đã được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai công nhận Tập thể Lao động tiên tiến và 11 thầy, cô giáo được công nhận CSTĐ cấp cơ sở. Năm học 2018-2019 nhà trường có 34 lớp với tổng số 1516 học sinh. Số lượng CBCNVC trong năm học này là 88 người (CBQL: 03 người, GV: 78 người và NV: 07 người). Trong đó trình độ thạc sĩ là 13 người và hiện đang theo học để lấy bằng thạc sĩ là 06 người. Trãi qua các hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh cho đến nay nhà trường đã có 26/81 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, với tỉ lệ 44.4%. Đây cũng là một con số trên chuẩn khá cao. Ngoài ra, trong các hoạt động phong trào do các ban ngành cấp trên phát động nhà trường đều tham gia đầy đủ, đạt kết quả cao trong các giải thưởng cá nhân cũng như tập thể. Năm học 2018-2019 nhà trường tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, quán triệt sâu sắc các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và của Bộ GD-ĐT về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; tăng cường xây dựng và củng cố nề nếp, kỷ cương của nhà trường, tổ chức thực hiện tốt Điều lệ trường Trung học và nội quy nhà trường; không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn và cố gắng thực hiện, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra trong bản kế hoạch năm học 2018-2019 được thảo luận và thống nhất sau Hội nghị.

Thầy Ngô Văn Lễ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả đạt được trong năm học
2017-2018 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019

Thầy Ngô Thanh Oanh, Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân báo cáo kết quả thanh tra tại nhà trường năm học 2017-2018 và phương hướng, hoạt động thanh tra trong năm học 2018-2019

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và các hoạt động khác tại nhà trường, tiếp theo là phần tham luận hết sức sôi nổi, đầy nhiệt huyết của các tổ chuyên môn và các đoàn thể trong nhà trường. Phần tham luận đã nêu được rõ những ưu điểm cần phát huy đồng thời đưa ra các phương hướng, giải pháp cụ thể phù hợp sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất trong học tập, rèn luyện cùng kế hoạch năm học 2018-2019 đã nêu trong bản dự thảo.

Thầy Hồ Viết Hùng, Tổ trưởng tổ Địa lí trong phần tham luận về chuyên môn.
Thầy Văn Ngọc Bích, Tổ trưởng tổ Toán trong phần tham luận về chuyên môn

Thầy Đinh Xuân Bình, Tổ trưởng tổ Tiếng Anh trong phần tham luận về chuyên môn
Thầy Nguyễn Thái Hoàng, Tổ trưởng tổ Sinh - KTNN trong phần tham luận về chuyên môn

Thầy Nguyễn Trường Sơn, Bí thư đoàn trường trong phần tham luận về các phong trào thi đua học tập và rèn luyện của Chi đoàn giáo viên, học sinh trong nhà trường

Sau phần tham luận là phần biểu quyết lấy ý kiến của tập thể về các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm học đã nêu trong bản dự thảo. 100% CB, CCVC và các khách mời có mặt trong hội nghị đều thống nhất cao bản dự thảo đã nêu của thầy Ngô Văn Lễ.

Tập thể CB, CCVC của nhà trường trong buổi Hội nghị
Ban Thanh tra Nhân dân của nhà trường nhiệm kỳ 2018-2020 ra mắt

Tiếp theo, cô Trần Thị Anh Đào - Chủ tịch CĐCS phát động phong trào thi đua năm học mới (2018-2019) đồng thời đọc các quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt kết quả cao trong năm học 2017-2018.

11 CB, GV, NV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở do Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Gia Lai công nhận
CB, GV, NV được Công đoàn ngành khen thưởng

Kết thúc Hội nghị, cô Nguyễn Thị Khánh Ly - Thư kí hội đồng nhà trường - đại diện Đoàn thư kí thông qua Nghị quyết của Hội nghị.
Thầy Ngô Văn Lễ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và cô Trần Thị Anh Đào - Chủ tịch CĐCS ký kết giao ước thi đua năm học 2018-2019

Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2018-2019 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường THPT Lê Lợi.

(Hình ảnh minh họa được cung cấp bởi thầy Đinh Xuân Bình, tổ trưởng tổ Tiếng Anh trường THPT Lê Lợi)

Năm 2019 : 18.574