Wednesday, 12/08/2020 - 04:31|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LÊ LỢI

Lễ kết nạp hội viên Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam

Lễ kết nạp hội viên Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam - Trường THPT Lê Lợi

Căn cứ theo Điều lệ Hội LHTN Việt Nam, Quyết định số 01 QĐ/UBH của Hội LHTN Việt Nam, chiều ngày 22/10/2018, trường THPT Lê Lợi đã tiến hành tổ chức Lễ công nhận Hội viên mới theo nguyện vọng của 543 thanh niên ưu tú thuộc 12 chi hội khối 10.

HÌnh ảnh trước khi diễn ra buổi lễ

Buổi lễ được tiến hành trang nghiêm theo nghi thức của Hội LHTN Việt Nam, theo đúng quy định của điều lệ Hội: Công bố quyết định công nhận hội viên, ghi tên danh sách hội viên, phân công nhiệm vụ hội viên, hướng dẫn và tạo điều kiện để hội viên hoàn thiện nhân cách, trở thành công dân tốt, cống hiến tài năng, sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thầy Trần Tất Thắng, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam trường THPT Lê Lợi, đọc Quyết định công nhận hội viên mới và trao huy hiệu Hội cho đại diện của 12 Chi Hội mới trong năm học 2018-2019.

Thầy Trần Tất Thắng, Chủ tịch Hội LHTN VIệt Nam nhà trường đọc Quyết định công nhận hội viên mới
Lễ trao huy hiệu Hội cho đại diện các Chi Hội mới

Trước sự chứng kiến của toàn thể những người tham gia buổi lễ, em Bùi Bích Xuyên, thuộc Chi Hội lớp 10B8, đại diện cho 543 Hội viên mới kết nạp tuyên thệ lời hứa của người Hội viên. Đồng thời cũng phát biểu cảm nghĩ của mình như sau: “Là những thanh niên, chúng tôi tự hào và phấn khởi khi được đứng vào tổ chức Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Chúng tôi xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tiên phong gương mẫu, nỗ lực đi đầu trong mọi hoạt động, không ngừng vươn lên để xứng danh Hội viên Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam”.

Tập thể 543 Hội viên mới của UBH LHTN VN trường THPT Lê Lợi trong buổi lễ kết nạp

 

Để duy trì và phát triển lực lượng hội viên cũng như thực hiện có hiệu quả vai trò của Hội trong tình hình mới, trường THPT Lê Lợi đều tổ chức lết nạp Hội viên mới theo qui định hàng năm. Lễ kết nạp Hội viên mới đầu năm học 2018-2019 diễn ra hết sức long trọng và thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới (2018-2019) đạt nhiều thắng lợi mới.

Bài và ảnh: Như Hà - Xuân Bình

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 56
Tháng 08 : 2.298
Năm 2020 : 49.851