Tuesday, 09/08/2022 - 15:24|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LÊ LỢI

Thầy và trò Trường THPT Lê Lợi tham dự Lễ khai giảng trực tuyến năm học 2021-2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Mặc dù vậy, chương trình khai giảng vẫn đem lại không khí vui tươi, ý nghĩa và không kém phần trang trọng.

Từ 7h00 đến 7h35 sáng ngày 05 tháng 9, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh đã theo dõi Lễ khai giảng phát trực tiếp trên sóng truyền hình tỉnh Gia Lai để cảm nhận không khí khai giảng qua lời chúc mừng năm học mới từ thư của Chủ tịch nước và của chủ tịch UBND tỉnh. Tiếng trống trường vang lên giòn giã qua màn ảnh nhỏ đã báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Kết thúc phần theo dõi Lễ khai giảng chung của do Sở GDĐT tỉnh Gia Lai và Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh phối hợp tổ chức, Trường THPT Lê Lợi cũng đã tổ chức phần tiếp theo của chương trình khai giảng. Thầy Nguyễn Quốc Đạt, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2021-2022 đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh. Thầy Hiệu trưởng kêu gọi tập thể nhà trường hãy luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm và nỗ lực phấn đấu để vừa phòng, chống dịch Covid 19, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Thầy Nguyễn Quốc Đạt- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng

Tuy diễn ra ngắn gọn trong vòng 20 phút, nhưng chương trình khai giảng cũng đã đọng lại nhiều cảm xúc. Em Bùi Khánh Linh, lớp 10B6 - đại diện học sinh lớp 10 đã phát biểu cảm nghĩ một cách sâu sắc và hứa quyết tâm học tập, rèn luyện dưới mái trường THPT Lê Lợi. Sáng nay, thầy và trò cũng đã có dịp xem lại những kết quả và thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua. Các quyết định khen thưởng và các suất học bổng cũng được “trao” đến các tập thể lớp và cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện với ý nghĩa động viên, khuyến khích to lớn.   

                Em Bùi Khánh Linh, lớp 10B6 phát biểu cảm nghĩ

Việc triển khai kế hoạch dạy học cho những tuần đầu tiên của năm học và phần hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid 19 đã khép lại chương trình khai giảng của nhà trường. 

Có thể nói, buổi lễ khai giảng trực tuyến năm nay đã diễn ra trong điều kiện khá đặc biệt, nhưng chắc chắn một điều cảm xúc của học sinh, cha mẹ học sinh và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn vẹn nguyên, vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới.

Trường THPT Lê Lợi dự Lễ khai giảng trực tuyến

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Uyên

Bài tin liên quan