Wednesday, 12/08/2020 - 04:09|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LÊ LỢI

Trường THPT Lê Lợi tổ chức hội diễn văn nghệ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2018)

Dân tộc Việt Nam ta từ xa xưa đã có truyền thống (Tôn sư trọng đạo) tôn vinh một nghề cao quí trong các nghề cao quý. Lúc sinh thời Bác Hồ từng nói: "Người giáo viên chính là người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa".

Hưởng ứng lời dạy của bác cũng như thực hiện nhiệm vụ cao cả của nghề dạy học là: “Dạy chữ, dạy người”. Vào lúc 19g ngày 19/11/2018, toàn thể trường THPT Lê Lợi cùng phối hợp với hội cha mẹ học sinh long trọng tổ chức hội diễn văn nghệ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2018) tại nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Gia Lai để cùng hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào ngày nhà giáo Việt Nam của cả nước, cũng như đặc biệt biết ơn các thế hệ nhà giáo đi trước đã góp công sức xây dựng truyền thống vẻ vang của giáo giới Việt Nam nói chung và tô điểm thêm trang truyền thống của trường THPT Lê Lợi nói riêng.

Hội diễn văn nghệ chào mừng gồm 26 tiết mục với những thể loại phong phú, đa dạng được luyện tập và dàn dựng khá chỉnh chu ca ngợi Đảng, Bác Hồ và thể hiện tình cảm yêu quê hương, yêu trường, mến lớp, lòng biết ơn, kính trọng, dâng lên quý thầy cô của các em học sinh trong nhà trường cùng với đó là tiết mục của quý thầy, cô giáo tham gia trong đêm hội diễn.

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm ở nước ta đã trở thành ngày Hội của các thầy cô giáo các nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công tác giáo dục trên cả nước. Là ngày động viên, quan tâm của các cấp các ngành tới những người làm công tác giáo dục nói chung và các thầy cô giáo nói riêng. Là ngày các thế hệ học sinh chúng ta thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của thầy cô. Cho đến hôm nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng ta sẽ luôn tự hào rằng: Người là mùa xuân tươi sáng, mùa xuân của tương lai và mùa xuân của hòa bình. Hôm nay và mai sau, con rồng cháu tiên, dân tộc Việt Nam sẽ và tiếp tục hát vang bài ca "Đảng đã cho ta mùa xuân" vì một niềm tự hào, vì một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Sau lời phát biểu khai mạc của thầy Ngô Văn Lễ, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường là tiết mục hát múa “Đảng đã cho ta mùa Xuân” của nhạc sĩ Phạm Tuyên của đại diện tập thể giáo viên nhà trường đặc biệt gửi đến hội diễn như lời tri ân hết sức sâu sắc.

Thầy Ngô Văn Lễ, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi tọa đàm kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018)

 

Tiết mục hát múa “Đảng đã cho ta mùa Xuân” của nhạc sĩ Phạm Tuyên của đại diện tập thể giáo viên nhà trường
Tiết mục hát múa “Đảng đã cho ta mùa Xuân” của nhạc sĩ Phạm Tuyên của đại diện tập thể giáo viên nhà trường

 

Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Lê Lợi tổ chức với sự đoàn kết của toàn thể CB, GV, CNV, hội PHHS và các em học sinh đã làm nên một chương trình văn nghệ đặc sắc, thành công tốt đẹp. Sau đây là một số hình ảnh được lưu lại sau hội diễn và buổi tọa đàm kỉ niệm.

Bộ ba MC quyền lực trong đêm hội diễn

 

Tiết mục nhảy hiện đại của Đoàn trường
Tiết mục múa "Đất Việt tiếng vọng ngàn đời" của lớp 11C3
Tiết mục Ảo thuật của em Lê Văn Tin lớp 11C9
Tiết mục hát "Sống như những đóa hoa" của em Mạnh Hùng lớp 12A3
Tiết mục đơn ca, múa phụ họa "Tổ quóc gọi tên mình" của thầy Trường Sơn, Bí thư đoàn trường
Tốp ca "Hào khí Việt Nam." của lớp 10B5
Múa "Cò lả" của lớp 12A4
Song ca "Mình cùng nhau đóng băng" của lớp 11C3
Nhảy hiện đại của lớp 12A10
Hoạt cảnh "Tình yêu thời chiến" của lớp 12A3
Đơn ca "Hát về mái trường" của em Diệu Linh lớp 11C2
Tiết mục múa "Bức họa đồng quê" của lớp 12A1
Tiết mục múa "Đất nước lời ru" của lớp 12A5
Tiết mục múa Ấn Độ của lớp 12A11

 

Đêm hội văn nghệ chào mừng ngày 20/11 của nhà trường đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp. Tuy hội diễn kết thúc nhưng âm hưởng của hội diễn vẫn sẽ mãi vang vọng trong lòng chúng ta khi nhớ về ngày nhà giáo Việt Nam, nhớ về các tiết mục của các em học sinh một cách sâu sắc và đầy cảm xúc.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 56
Tháng 08 : 2.298
Năm 2020 : 49.851